Chọn điều hòa để có giấc ngủ ngon

Máy điều hòa không khí với công nghệ tiên tiến sẽ mang đến giấc ngủ ngon và môi trường thoáng đãng, dễ chịu cho người sử dụng. Dù gia chủ thức hay vận động hoặc đang ngủ, các tính năng thông minh của sản phẩm sẽ “quan sát” các thành viên trong gia đình để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất, tạo ra không gian sinh hoạt mát mẻ.

Đơn cử như máy điều hoà Hitachi, công nghệ Scene Camera Twin sẽ nhận biết nhiệt độ khu vực phủ quanh chiếc giường và tự động làm mát. Còn trong lúc ngủ, chế độ Air Sleep có thể nhận biết bạn đã đi vào giấc ngủ, để chủ nhân có thể ngủ ngon nó sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng ở mức tối ưu (tăng khoảng 2 độ C trong vòng 2 tiếng), đồng thời khởi động chế độ chạy cực êm (19dB).

polyad

Chế độ cảm biến Air Sleep sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon khi điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

Chế độ Swing thông minh còn có khả năng kiểm tra mức độ hoạt động cũng như nhiệt độ cơ thể bạn, khi chủ nhân cảm thấy nóng và trở mình, điều hoà hướng ngay một luồng gió mát về phía bạn. Còn khi bạn thức dậy, thiết bị này sẽ tự động thay đổi nhiệt độ, quay về mức cài đặt ban đầu. Chính vì vậy, các thành viên trong gia đình sẽ có được giấc ngủ ngon và sâu hơn mà không sợ bị nóng hay quá lạnh.

polyad

Dù ngủ hay hoạt động, điều hòa Hitachi đều có thể nhận biết và phân bổ nhiệt độ phù hợp.

Ban ngày, khi mọi người tham gia các hoạt động, bạn chỉ cần thiết lập chế độ Eco, máy điều hòa Hitachi Scene Camera với bộ đôi Camera Nhiệt và Ảnh, sẽ nhanh chóng phát hiện vị trí, mức độ hoạt động và nhiệt độ xung quanh từng người để điều chỉnh làm mát một cách thông minh.

Nhờ chế độ Eco, dù mọi người vận động nhiều hay ít đều cảm thấy thoải mái mà điện năng tiêu thụ lại giảm đến 62%.

Bài viết liên quan

ĐIỆN MÁY CHANNEL - SIÊU THỊ ĐIỀU HÒA - BÌNH NƯỚC NÓNG
Địa chỉ: Số 72 Ngô Gia Tự, P Đức Giang, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội

Hotline: 0914 660 968 / 094 613 5656
Website: www.dienmaychannel.com - www.dieuhoachinhhang.vn

SHOWROOM HÀ NỘI: Số 72 Ngô Gia Tự, P Đức Giang, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội
Hỗ trợ khách hàng: (04) 38 718 999

Fax: (04) 36 700 555 - Taxcode: 0106979434